June 20, 2024

Ai Không Yêu Bóng Đá Ảo?

Giống như một nỗi ám ảnh trên toàn quốc, Bóng đá ảo đã trở thành một ngành công nghiệp trị giá hàng triệu đô la với hàng trăm nghìn, nếu không muốn nói là hàng triệu người đang làm việc đó trên khắp thế giới. Đó là một điều cực kỳ dễ thực hiện và bạn có thể thực hiện miễn phí từ nhiều trang web như espn.com và foxsports.com trong số nhiều trang web khác. Thật dễ dàng như truy cập một trang web thể thao và đăng ký Dự thảo Bóng đá Ảo. Mọi người cũng làm điều đó với một nhóm bạn bè và gia đình của họ, hoặc chỉ đơn giản là các cộng sự và đồng nghiệp. Bằng cách làm điều đó trực tuyến, bạn thường không giành được tiền, nhưng khi thực hiện với một nhóm người, họ thường đặt một số tiền nhất định và người chiến thắng nhận được tất cả số tiền, bằng cách sử dụng máy tính xách tay của họ, hoặc thậm chí ngày nay, điện thoại di động.

Hệ thống tính điểm, mà Bóng đá ảo có thể đọc được trên bất kỳ Trang web Thể thao nào, bao gồm các lần chạm bóng, chạy và chuyền, ghi được nhiều điểm nhất; bạn cũng ghi điểm trong những pha lao lên từ 25 yard trở lên hoặc những lần tiếp bóng và bao bóng trên 25 yard, đánh chặn, bắt buộc lóng ngóng, thu hồi lần mò và thậm chí cả những bàn thắng trên sân và chúng được thực arsenal baomoi hiện trong bao lâu. Hệ thống điểm không được thiết lập sẵn, nó chỉ phụ thuộc vào trang web bạn chơi bóng đá giả tưởng thông qua.

Số lượng người chơi bóng đá giả tưởng trên toàn thế giới không được biết rõ vì nó quá nhiều; một số người nói rằng có khoảng 50 triệu người chơi Fantasy Football. Bạn có thể chơi Thể thao Ảo thuộc bất kỳ thể loại nào từ bóng đá đến NASCAR; đó là một ngành công nghiệp khổng lồ thực sự mới bắt đầu bước chân vào nước. Hiện họ có các chương trình cụ thể trên nhiều đài truyền hình khác nhau, cung cấp cho bạn thông tin về ai sẽ chơi và ai sẽ ngồi mỗi tuần. Bạn cũng có thể giao dịch và chọn những cầu thủ không được dự thảo trong mùa giải. Ví dụ: giả sử bộ tứ vệ mà người nào đó soạn thảo ở vòng đầu tiên bị chấn thương vào tuần đầu tiên của năm và nghỉ cả năm, sau đó bạn có thể đi với bộ tứ vệ chuỗi thứ hai của mình hoặc bạn có thể thử đổi một trong những cầu thủ chủ chốt của mình để lấy một người khác bắt đầu tiền vệ chỉ tùy thuộc vào cách bạn đã chuẩn bị cho đội của mình, bạn có thể có một tiền vệ dự phòng là người bắt đầu và có một năm tốt. Lý thuyết đó phù hợp với bất kỳ người chơi ở vị trí nào từ chạy lùi đến an toàn.

Khi lập đội thông qua một trang web, họ thường cho các cầu thủ đánh giá xem họ sẽ cho bạn bao nhiêu điểm trong năm dựa trên số điểm họ ghi được trong năm trước đó hoặc thông qua dự đoán của các chuyên gia về việc họ sẽ ghi được bao nhiêu điểm cho bạn. Điều này không có nghĩa là nếu Adrian Peterson, chẳng hạn, là cầu thủ số một được chọn mà bạn nhất thiết phải chọn anh ta. Đối với hầu hết các phần, bạn muốn soạn thảo một đường chạy lùi hoặc vòng tứ kết trước tiên chỉ đơn giản là vì chúng sẽ ghi cho bạn nhiều điểm nhất. Một người đá thường là người chơi cuối cùng được chọn, hiển nhiên, bởi vì họ sẽ ghi cho bạn ít điểm nhất. Bóng đá ảo là một trong những ngành phát triển lớn nhất trên Internet do sự thay đổi hàng tuần và thử thách khi cố gắng đánh bại những người nghĩ rằng họ biết nhiều hơn về bóng đá, bạn nhé!