May 29, 2024

Những cầu thủ chủ chốt ở World Cup 2010

Những cầu thủ quan trọng trong World Cup 2010 là ai? Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi? Kaka hay Wayne Rooney? Họ có thể ảnh hưởng và định đoạt số phận của đội mình không?

Hãy cùng xem danh sách những cầu thủ hàng đầu tại World Cup này và cách họ có thể ảnh hưởng đến đội bóng của mình.

1. Lionel Messi Argentina: Messi được ví như Đấng cứu thế của Argentina. Anh ấy được coi là cầu thủ hạng pound tốt nhất hiện tại và là một trong những cầu thủ quan trọng của World Cup 2010. Anh ấy mới 22 tuổi và đã giành được khá nhiều thứ trong sự nghiệp với các câu lạc bộ của mình. Điều duy nhất mà anh ấy chưa giành được là một chiếc cúp vô địch World Cup cùng Argentina. Đây có phải là năm của anh ấy không? Maradona đã đặt tên cho Messi là người kế nhiệm của mình trong Đội tuyển Argentina.

2. Cristiano Ronaldo Bồ Đào Nha. Khi Manchester United mua anh ấy 6 năm trước, anh ấy được kỳ vọng sẽ trở thành thủ lĩnh của đội bóng. Anh ấy còn hơn thế nữa, vượt qua tất cả các huyền thoại của đội cho đến lúc đó. Cristiano đã bị chỉ trích nặng nề vì anh ấy dường video liverpool vs barca như không chơi những trận đấu tốt nhất của mình khi chơi với đội tuyển quốc gia của anh ấy. Điều này sắp thay đổi? Điều chắc chắn là Ronaldo chắc chắn muốn đạt được điều gì đó lớn lao với Bồ Đào Nha, vì vậy chúng ta chỉ cần xem anh ấy có thể làm gì trước một số đối thủ nặng ký.

3. Wayne Rooney ĐT Anh: Wayne Rooney bứt phá quốc tế khi mới 18 tuổi và trở thành một phần không thể thiếu trên hàng công ĐT Anh bên cạnh những chân sút chủ lực. Rooney được coi là kẻ xấu trong các sân, tuy nhiên, anh sẵn sàng “hạ sát” bất cứ đối thủ nào bất cứ khi nào cần. Một cầu thủ đáng xem và chắc chắn là một trong những cầu thủ quan trọng của World Cup 2010.

4. Kaka Brazil: Kaka là một trong những ngôi sao hàng đầu của Đội tuyển Brazil. Anh xuất thân trong một gia đình trung lưu ở Brazil, điều khá hiếm đối với một cầu thủ bóng đá nước này. Kaka thuộc về Real Madrid nhưng anh ấy không bao giờ chạy theo tiền. Anh ấy là chủ công của đội Brazil, một trong những người tổ chức tốt nhất và chơi thông minh trên sân. Anh ấy không còn nhanh như trước đây vì một số chấn thương, nhưng anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp thế giới với những pha phản công chết người.